Skip to Content

Vì sao AVR máy phát điện lại được ví như một HỆ TUẦN HOÀN?

Vì sao AVR máy phát điện lại được ví như một HỆ TUẦN HOÀN?

Submitted by • September 30, 2020 tongkhomayphatdien.com

1. Avr máy phát điện là gì?
AVR tên đầy đủ là Automatic Voltage Regulator. Đây là bộ điều khiển tự động được gắn trên máy phát điện 3 pha. Nhiệm vụ của AVR đó chính là điều chỉnh ổn định điện áp đầu ra của máy phát điện công nghiệp. Ngoài ra, AVR còn có nhiệm phụ khác đó là kích từ máy phát điện xoay chiều 3 pha không chổi than.

Bạn đọc có thể nghiên cứu sâu hơn về khái niệm này dựa trên bài viết bộ điều chỉnh điển áp của Wikipedia. Click tại đây để đọc. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể nghiên cứu “Chổi than” là gì tại đây.

2. Phân loại AVR của máy phát điện 3 pha
Thông thường một tổ máy phát điện, nhà sản xuất sẽ cung cấp một bộ điều chỉnh điện áp cho máy phát điện xoay chiều của họ. Các nhà sản xuất máy phát điện diesel lớn gồm: Stamford AVK, Mecc Alte, Leroy Somer,… Kiểu đầu phát được cung cấp sẽ phụ thuộc vào kiểu máy phát điện mà bạn yêu cầu.

Việc phân loại AVR phụ thuộc vào từng dòng máy phát điện và công suất của chúng. Những dòng máy khác nhau với những công suất khác nhau sẽ c

Voted by:
Voted by tongkhomayphatdien

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>